CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hãy chắc chắn bạn đã hiểu

Cách chọn video marketing cho thương hiệu của bạn
Video marketing như thế nào là phù hợp với thương hiệu của bạn?

Lựa chọn được một video marketing phù hợp cho thương hiệu, chiến dịch hay sản phẩm của bạn không phải là điều dễ dàng. Với kho video mẫu lên tới 1000+ video và luôn được bổ sung, hoàn thiện thì đây sẽ là nguồn ý tưởng cho những quyết định lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, đừng rơi vào lý thuyết nghịch cảnh của sự lựa chọn. Hãy tự tạo cho mình một vài tiêu chí đề lựa chọn được một video marketing phù hợp. Wemax.vn xin đề xuất theo thứ tự ưu tiên:

- Định dạng/nền tảng quảng cáo: mỗi nền tảng quảng cáo sẽ ưu tiên cho các định dạng video khác nhau và giao diện người dùng khác nhau. Đối với Facebook hay Instagram thì đó có thể là 1:1, 4:5 rồi mới là 16:9. Còn với Youtube thì 16:9 lại là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.
- Thời lượng video: nếu là video quảng cáo hay branding thì thời lượng video nên ngắn gọn để đảm bảo tính xúc tích của nội dung truyền tải và dễ dàng khiến các user xem toàn bộ video
- Ngành nghề: với một mẫu video, bạn có thể lựa chọn thay đổi hình ảnh/tông màu/nhạc nền. Vì vậy hãy sáng tạo hơn nữa để không chỉ giới hạn ý tưởng trong 1 ngành nghề của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy đảm bảo bạn nhớ điều đó nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.

Chi phí sản xuất Video là bao nhiêu?
Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền cho mỗi Video Marketing

Để sản xuất được một video marketing thời lượng từ <3 phút, bạn có thể phải bỏ ra khoảng 300-500k/video. Tuy nhiên, với mô hình cung cấp dịch vụ sản xuất Video như Wemax.vn, mỗi video marketing bạn chỉ còn phải bỏ ra từ 149-199k - thấp hơn cả chi phí thiết kế một poster.
Với bộ sưu tập hơn 1000+ mẫu video cho mọi ngành nghề, ở mọi định dạng và nền tảng quảng cáo. Sự lựa chọn dành cho bạn là vô cùng đa dạng.

Định dạng/nền tảng video thích hợp cho bạn?
Bạn nên sử dụng định dạng nào cho chiến dịch quảng cáo video của mình?

Mỗi nền tảng quảng cáo luôn ưu tiên cho những định dạng video khác nhau, đảm bảo tính trực quan của nội dung và tương thích của ứng dụng. Đối với Facebook, đó có thể là định dạng 1:1, 16:9 hay cả 9:16 (định dạng chiều dọc). Với Youtube, hãy chắc chắn bạn dùng 16:9 (hoặc 21:16) hay lựa chọn kém tối ưu hơn là 1:1, không nên lựa chọn định dạng dọc cho video của mình.
Hãy chắc chắn mình lựa chọn đúng định dạng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch Marketing của bạn. Nếu bạn đang phân vân về những lựa chọn này, đừng lo, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Thời lượng phù hợp là bao nhiêu?
Hãy dùng Video ngắn!!

Hãy dùng Video ngắn! Tại sao vậy? Mỗi ngày, người dùng sẽ tiếp cận hàng ngàn nội dung trên mạng xã hội. Điều gì chắc chắn cho việc nội dung của bạn sẽ được truyền tải một cách hiệu quả nhất? Chính là tính xúc tích của nội dung truyền tải.
Hãy cô đọng nội dung để tạo cơ hội cho chính những khách hàng quan tâm đến bạn vừa có thể xem hết video mà lại tiết kiệm được thời gian của họ.

Loại video bạn nên lựa chọn?
Đó là Video hướng dẫn, Cảm xúc hay Giới thiệu...?

Với mỗi ngành nghề, khách hàng sẽ quan tâm tới bạn một cách khác nhau. Nếu bạn sở hưu một thương hiệu thời trang, hãy đảm bảo Video Trailer tung bộ sưu tập mới thật ngắn gọn là hấp dẫn. Khi đó là tổ chức giáo dục, Video hướng dẫn, giới thiệu sẽ là lựa chọn hợp lý thu hút học viên.
Wemax.vn cung cấp cho bạn rất nhiều ý tưởng để truyền tải thông điệp bạn muốn đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Hãy đảm bảo rằng, bạn vẫn nhớ chúng tôi luôn bên bạn mỗi khi bạn cần trợ giúp.

Cách sử dụng video marketing hiệu quả?
Hãy tạo ra thói quen cho thương hiệu!

Thói quen cho thương hiệu chính là cách bạn neo giữ được hình ảnh thương hiệu của bạn trong tâm trí của khách hàng. Mỗi video ngắn học từ vựng vào 8h tối mỗi ngày là cách các trung tâm ngoại ngữ chăm sóc cho chính thương hiệu của mình. Một video trích dẫn châm ngôn sẽ là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới cho tất cả mọi người. Tất cả các những điều đó chỉ đợi bạn thực hiện, thông qua những ý tưởng đột phá, câu từ ấn tượng trong mỗi ấn phẩm Video Marketing.

Wemax.vn - Video chuyên nghiệp
cho thương hiệu đẳng cấp của bạn
LÊN